GIST Equivalency Program

ทำไมต้องเรียน
GIST Equivalency Program กับ INTERPASS?

Focus on what matter ต้องเลือกเรียนแบบไหนให้ได้ผลจริง? เรียนนอกระบบรูปแบบใหม่ เข้ามหาลัยก่อนได้ใคร จบม.ปลาย ได้ใน 1 ปี

หลักสูตรเข้มข้นและการดูแลแบบใกล้ชิด เรียนแค่ 3 วิชาที่จำเป็น  #GED #IELTS #SAT มุ่งสอบเทียบเพื่อเข้ามหาลัยได้ตั้งแต่ 16 ปี 

COURSE INFORMATION

GIST

โปรแกรมการเรียนเทียบวุฒิ ม.ปลาย ด้วยคะแนน 3 วิชา GED IELTS SAT

150,000

COURSE OVERVIEW

* คนที่ต้องการเข้ามหาวิทยาลัยก่อนเพื่อน 
* คนที่เรียน Home School
* คนที่กลับมาจากต่างประเทศและไม่ต้องการเรียนต่อม.ปลายหรือเรียนซ้ำชั้น
* คนที่ไม่อยากเรียนในระบบปกติ 
* คนที่อยากโฟกัสกับการเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัยรอบ 1 โดยเฉพาะ

TUTORS

  • ครูพี่กิ๊บ
  • ครูพี่นิว
  • ครูพี่เฮียง
  • ครูพี่เบลล์
  • ครูพี่แกรนด์

BOOK MATERIAL

EXCLUSIVE INTERPASS SERVICE

Coach

ดูแลนักเรียนแบบใกล้ชิด
ปรึกษาการเรียนรายบุคคลตลอดหลักสูตร

Activities

กิจกรรมผ่อนคลาย
หลังการเรียนตลอดสัปดาห์

Test Bank

รวมคลังข้อสอบ
ซ้อมอัพคะแนนแต่ละวิชา

Planner

วางแผนและ
อัพเดทการเรียน

Locker

ล็อกเกอร์ส่วนตัว
สำหรับเก็บของ

RELATED COURSES

IELTS

คอร์ส IELTS ที่ถูกออกแบบมาอย่างดีที่สุดเพื่อให้นักเรียนไปถึงจุดมุ่งหมายด้วยเทคนิคเฉพาะตัวของ Interpass อย่าง “WRighting Tools Methodology” และ “DiaGrammar” ที่จะทำให้ภาษาอังกฤษเป็นเรื่องง่าย พิสูจน์ได้ด้วยความสำเร็จของนักเรียนกว่า 20,000 คน

DIGITAL SAT

SAT 1400+ เป็นไปได้
การันตีจากน้องๆ ที่สอบติด BBA/EBA/BE คณะ Top ภาคอินเตอร์เกินครึ่งในทุกๆ ปี
ครบทุกทักษะเพื่อการสอบ Reading, Writing และ Math

GED

GED (General Educational Development) คือ การสอบเพื่อเทียบวุฒิการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายตามหลักสูตรการศึกษาของประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งคะแนน GED นี้สามารถนำมายื่นศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยภาคอินเตอร์ได้

GIST Equivalency Program

เข้ามหา’ลัยได้ก่อนเพื่อน ได้วุฒิ ม.ปลาย ก่อนใคร ตั้งแต่อายุ 16 ปี GIST High School+ โปรแกรมการเรียนเทียบวุฒิ ม.ปลาย ด้วยการใช้คะแนนสากล 3 วิชา GED IELTS SAT

RELATED BLOGS

“พอรู้ว่าลูกสนใจอยากเรียนแบบนอกระบบ ผมก็สนับสนุนเขาเต็มที่ ” หนึ่งเหตุผลจากผู้ปกครองที่ตัดสินใจเลือก GIST

GIST High School Plus เปิดสอนเพื่อตอบโจทย์นักเรียนที่ต้องการออกมาเรียนนอกระบบ เรียนเนื้อหาเข้มข้น 4 วันต่อสัปดาห์ เพื่อเตรียมคะแนนยื่นมหาวิทยาลัยอินเตอร์ชั้นนำ จุฬาฯ (CU) ธรรมศาสตร์ (TU) มหิดล (MUIC) ลาดกระบัง (KMITL) ด้วยการสอบเทียบวุฒิ GED และคะแนน Standardize Test: IELTS & SAT โดยมีหลักสูตรการเรียนสอนแบบ Active Learning เน้นการเรียนจากข้อสอบ ให้น้องได้ฝึกคิด แสดงความคิดเห็นสนทนากันในคลาสเรียนได้เรียนวิชาสร้างเสริมประสบการณ์ชีวิต ทั้งเรื่องสังคม เศรษฐกิจ ศิลปะ กีฬา เพื่อสร้างนิสัยการเรียนรู้ ตอบโจทย์ 2 สายการเรียนสุดฮอต “Business & Humanities” BBA, BE, EBA, BALAC, CommArts, COMMDE, INDA และ “Engineering & Computer Science” ISE, TEP/TEPE, […]

โปรแกรมเทียบวุฒิ GIST

GIST โปรแกรมการเรียนเทียบวุฒิ พร้อมเข้ามหา’ลัยตั้งแต่อายุ 17 ด้วย GED IELTS SAT

การเรียนแนวใหม่ เรียนนอกระบบตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์พ่อแม่ยุคใหม่ & เด็กวัยรุ่น GIST เป็นโปรแกรมการเรียนที่เตรียมนักเรียนระดับชั้น ม.ปลาย เพื่อเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัยภาคอินเตอร์ โดยใช้เวลาระยะสั้นกว่าระบบปกติ เรียนเฉพาะวิชาที่จำเป็น ประหยัดเวลาจากการเรียนในระบบจาก 3 ปี ให้เหลือ 1 ปี ด้วยการสอบเทียบวุฒิ ม.6 หลักสูตรอเมริกัน GED และ 2 คะแนนที่สำคัญมากๆ ก็คือ IELTS และ ​SAT คะแนนสากลที่มีแล้วสามารถยื่นเข้าอินเตอร์ รอบ 1 ได้อย่างแน่นอน 🙂 Simpler 3 วิชาหลักที่จำเป็น GED IELTS SAT เพียง 4 วัน/สัปดาห์Better เรียนกับติวเตอร์ Top U พร้อมทีมโค้ชดูแลส่วนตัวFaster 1 ปีมีคะแนนเข้ามหา’ลัย เลือกยื่นได้ 2 สายการเรียน Track 1 Business & Humanities […]

GIST ตอบโจทย์การเรียนแบบใหม่ เข้ามหา'ลัยได้ใน 1 ปี

GIST ตอบโจทย์การเรียนแบบใหม่ เข้ามหา’ลัยได้ตั้งแต่ 16 ปี

ในยุค VUCA World ที่เต็มไปด้วยความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว การเรียนรู้ในยุคปัจจุบันจึงมีทางเลือกใหม่ๆ ที่อาจตอบโจทย์มากกว่าสมัยก่อน วันนี้เรามารู้จักสถาบันการศึกษาทางเลือกใหม่ GIST High school Plus Equivalence Programs ที่มีเนื้อหาการสอนที่จำเป็นในปัจจุบัน พร้อมทั้งช่วยประหยัดเวลาเรียน ทำให้น้องๆ ไปถึงเป้าหมายและทำตามฝันได้เร็วยิ่งขึ้น  GIST คืออะไร เรียนอะไรบ้าง? GIST คือ สถาบันการเรียนที่เตรียมนักเรียนระดับ ม.ปลาย เพื่อเข้ามหาวิทยาลัยภาคอินเตอร์ โดยใช้เวลาระยะสั้นเพียง 1 ปี ได้วุฒิ ม.ปลาย ด้วยการสอบเทียบ GED ซึ่งเป็นการสอบเทียบวุฒิ ม.6 หลักสูตรอเมริกัน โดยจะเรียนวิชาที่จำเป็นเพียง 4 วันต่อสัปดาห์ (วันอังคาร-วันศุกร์) เพื่อเตรียมสอบ GED, IELTS และ SAT โดยเรียนกับติวเตอร์ที่มากด้วยคุณภาพและประสบการณ์ ที่จะช่วยเตรียมการสอบให้พร้อมทุกสนาม และเสริมความรู้ที่จำเป็นในยุคแห่งความเปลี่ยนแปลง นอกจากนั้นทางสถาบันยังมีทีม Coach เป็นที่ปรึกษาให้กับนักเรียน คอยติดตามและช่วยดูแลแบบรายบุคคล จึงไม่ต้องกังวลว่าน้องจะไม่มีผู้ดูแลเมื่อมาเรียนกับเรา ในการเรียนแบบ GIST นอกจากจะเรียนวิชาต่างๆ […]

GIST คืออะไร?

คือ โปรแกรมการเรียนที่เตรียมนักเรียนระดับ ม.ปลาย เพื่อเตรียมคะแนนเข้ามหาวิทยาลัยภาคอินเตอร์
ดยใช้เวลาระยะสั้นเพียง 1 ปี ได้วุฒิเทียบ ม.ปลาย ด้วยการสอบ GED ซึ่งเป็นการสอบเทียบวุฒิ ม.6 หลักสูตรอเมริกัน

โดยจะเรียนวิชาที่จำเป็นเพียง 4 วันต่อสัปดาห์ (อังคาร-ศุกร์)
เพื่อเตรียมสอบ GED, IELTS และ SAT โดยเรียนกับครูที่มีคุณภาพและประสบการณ์
ที่จะช่วยเตรียมการสอบให้นักเรียนพร้อมลุยทุกสนาม และเสริมความรู้ที่จำเป็นในยุคแห่งความเปลี่ยนแปลง
นอกจากนี้ ทางสถาบันยังมีทีมโค้ชเป็นที่ปรึกษาให้กับนักเรียน คอยติดตามและช่วยดูแลแบบรายบุคคล
ตลอดหลักสูตร 1 ปี

ระบบทำข้อสอบออนไลน์

ทดลองทำข้อสอบจำลองที่ครอบคลุมทุกวิชา ข้อสอบแม่น เหมือนจริงที่สุด รู้จุดอ่อน เสริมจุดแข็งให้เตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้อย่างมั่นใจ