GIST

COURSE INFORMATION

GIST High School Plus โปรแกรมการเรียนเทียบวุฒิ ม.ปลาย ด้วยคะแนน 3 วิชา GED IELTS SAT

150,000

COURSE OVERVIEW

* คนที่ต้องการเข้ามหาวิทยาลัยก่อนเพื่อน 
* คนที่เรียน Home School
* คนที่กลับมาจากต่างประเทศและไม่ต้องการเรียนต่อม.ปลายหรือเรียนซ้ำชั้น
* คนที่ไม่อยากเรียนในระบบปกติ 
* คนที่อยากโฟกัสกับการเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัยรอบ 1 โดยเฉพาะ

TUTORS

  • ครูพี่กิ๊บ
  • ครูพี่อาร์ม

BOOK MATERIAL

EXCLUSIVE INTERPASS SERVICE

Coach

ดูแลนักเรียนแบบใกล้ชิด
ปรึกษาการเรียนรายบุคคลตลอดหลักสูตร

Activities

กิจกรรมผ่อนคลาย
หลังการเรียนตลอดสัปดาห์

Test Bank

รวมคลังข้อสอบ
ซ้อมอัพคะแนนแต่ละวิชา

Planner

วางแผนและ
อัพเดทการเรียน

Locker

ล็อกเกอร์ส่วนตัว
สำหรับเก็บของ

RELATED COURSES

IELTS

คอร์ส IELTS ที่ถูกออกแบบมาอย่างดีที่สุดเพื่อให้นักเรียนไปถึงจุดมุ่งหมายด้วยเทคนิคเฉพาะตัวของ Interpass อย่าง “WRighting Tools Methodology” และ “DiaGrammar” ที่จะทำให้ภาษาอังกฤษเป็นเรื่องง่าย พิสูจน์ได้ด้วยความสำเร็จของนักเรียนกว่า 20,000 คน

SAT

SAT 1400+ เป็นไปได้
การันตีจากน้องๆ ที่สอบติด BBA/EBA/BE คณะ Top ภาคอินเตอร์เกินครึ่งในทุกๆ ปี
ครบทุกทักษะเพื่อการสอบ Reading, Writing และ Math

GED

GED (General Educational Development) คือ การสอบเพื่อเทียบวุฒิการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายตามหลักสูตรการศึกษาของประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งคะแนน GED นี้สามารถนำมายื่นศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยภาคอินเตอร์ได้

GIST

เข้ามหา’ลัยได้ก่อนใคร ได้วุฒิ ม.ปลาย ตั้งแต่อายุ 16 ปี Gist High School+ โปรแกรมการเรียนเทียบวุฒิ ม.ปลาย ด้วยการใช้คะแนนสากล 3 วิชา GED IELTS SAT

RELATED BLOGS

GIST High School+ โปรแกรมการเรียนรูปแบบใหม่เทียบวุฒิ ม.ปลาย 1 ปี

โปรแกรมการเรียนรูปแบบใหม่เทียบวุฒิ ม.ปลาย 1 ปี มีคะแนน GED IELTS SAT พร้อมยื่นมหาวิทยาลัย เรียนน้อย จบไว ได้ทำในสิ่งที่รัก & สิ่งที่สนใจ ควบคู่ไปกับการเตรียมตัวสอบ GIST คือสถาบันการเรียนที่เตรียมนักเรียนระดับชั้น ม.ปลาย เพื่อเข้ามหาวิทยาลัยภาคอินเตอร์ โดยใช้ระยะเวลาสั้น เพียง 1 ปี พร้อมได้วุฒิ ม.ปลาย ด้วยการสอบเทียบ เปิดสอนเพื่อตอบโจทย์นักเรียนที่ต้องการออกมาเรียนนอกระบบ เพื่อมุ่งไปสู่มหาวิทยาลัยอินเตอร์ชั้นนำ โดยมีหลักสูตรการเรียนการสอนที่โฟกัสแค่ 3 วิชาที่จำเป็น GED (สอบเทียบวุฒิ) และวิชา Standardize Test (IELTS & SAT) สอนแบบ Active Learning เน้นการเรียนจากข้อสอบ ให้น้องได้ฝึกคิด แสดงความคิดเห็นสนทนากันในคลาสเรียนได้เรียนวิชาสร้างเสริมประสบการณ์ชีวิต ทั้งเรื่องสังคม เศรษฐกิจ ศิลปะ กีฬา เพื่อสร้างนิสัยการเรียนรู้ Simpler ง่ายกว่าเรียน 4 วัน/สัปดาห์ โดยไม่ต้องเรียนพิเศษเพิ่ม เข้ามหาวิทยาลัยได้ […]

เหตุผลที่ผู้ปกครองตัดสินใจเลือก GIST

สัมภาษณ์คุณพ่อของน้องอานา นักเรียน GIST รุ่นที่ 1 “พอรู้ว่าลูกสนใจอยากเรียนแบบนอกระบบ ผมก็สนับสนุนเขาเต็มที่ หาโรงเรียนที่น่าเชื่อถือ ที่เลือกสมัคร GIST ให้ลูก เพราะได้เรียนสิ่งที่อยากเรียน ไม่เสียเวลากับวิชาที่ไม่ได้ใช้ มีเวลาโฟกัสกับสิ่งที่อยากเป็น ตั้งแต่เริ่มเรียนที่นี่ เขาเรียนแบบสบายใจ ไม่เครียด พี่ๆ โค้ชมีความเข้าใจในตัวน้อง คอยแนะนำ วางแผน ติดตาม ปรับแผนให้ ทำให้น้องเรียนอย่างสบายใจ และมีแนวทางชัดเจน” ทำไมเลือกให้ลูกเรียนการศึกษานอกระบบ น้องเป็นฝ่ายเลือกเองครับ ผมแค่สนับสนุนหาแหล่งที่วางใจได้ หาที่ที่มั่นใจว่าเมื่อน้องออกนอกระบบไปแล้ว ถ้าเกิดปัญหาจะช่วยแนะนำน้องจนสำเร็จ เหตุผลที่เลือกให้น้องเรียนที่ GIST ไม่ต้องไปเสียเวลาเรียนสิ่งที่ไม่ตรงกับใจ มุ่งไปหาสิ่งที่อยากเป็น ให้เวลาสิ่งที่เราสนใจได้มากขึ้น น้องไม่ไปกังวลกับการเรียนมากมายหลายวิชาในระบบ การเปลี่ยนแปลงของน้องหลังจากมาเรียนที่ GIST รู้สึกว่าลูกไม่เครียด เรียนแล้วสบายใจ มั่นใจว่าเขาจะสามารถไปในสิ่งที่มุ่งหวังได้แน่นอนเพราะมีคนคอยแนะนำ ชี้ทาง แก้ปัญหาให้ ความประทับใจที่มีต่อ GIST ความเข้าใจในตัวเด็ก ความรักที่มีต่อเด็กๆ มีความตั้งใจจริงๆ อยากให้น้องประสบความสำเร็จไปถึงจุดหมายที่ตั้งไว้ คอยแนะนำ วางแผน ติดตาม สรุปผล ปรับแผน ทำให้น้องเรียนอย่างสบายใจและมีแนวทางชัดเจน […]

GIST High School Plus (Equivalent Programs) การเรียนแนวใหม่ พร้อมเข้ามหาวิทยาลัยด้วย GED IELTS SAT

GIST High School Plus (Equivalent Programs) การเรียนแนวใหม่ พร้อมเข้ามหาวิทยาลัยด้วย GED IELTS SAT

การศึกษาแนวใหม่ เรียนนอกระบบตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ GIST เป็นสถาบันการเรียนที่เตรียมนักเรียนระดับชั้น ม.ปลาย เพื่อเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัยภาคอินเตอร์ โดยใช้เวลาระยะสั้นเรียน เฉพาะวิชาที่จำเป็น ประหยัดเวลาจากการเรียนในระบบ 3 ปี ให้เหลือ 1 ปี Simpler ง่ายกว่า เลือกเรียนวิชาที่จำเป็น GED IELTS SAT เพียง 4 วันต่อสัปดาห์Faster เร็วกว่า ประหยัดเวลา เตรียมตัวแค่ 1 ปีเท่านั้นBetter เร็วกว่า เรียนกับติวเตอร์ Top U พร้อมทีมโค้ชดูแลส่วนตัว โดยสามารถสอบเทียบวุฒิ ม.6 ได้จากการสอบ GED ซึ่งเป็นการสอบเทียบวุฒิของหลักสูตรอเมริกัน และอีก 2 คะแนนสำคัญมากๆ คือ IELTS และ ​SAT เข้าอินเตอร์ได้ชัวร์ รายละเอียดเพิ่มเติม • ทำความรู้จัก GIST • ตารางเรียน 2022 Track 1: […]

GIST ตอบโจทย์การเรียนแบบใหม่ เข้ามหา'ลัยได้ใน 1 ปี

GIST ตอบโจทย์การเรียนแบบใหม่ เข้ามหา’ลัยได้ใน 1 ปี

ในยุค VUCA World ที่เต็มไปด้วยความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว การเรียนรู้ในยุคปัจจุบันจึงมีทางเลือกใหม่ๆ ที่อาจตอบโจทย์มากกว่าสมัยก่อน วันนี้เรามารู้จักสถาบันการศึกษาทางเลือกใหม่ GIST High school Plus Equivalence Programs ที่มีเนื้อหาการสอนที่จำเป็นในปัจจุบัน พร้อมทั้งช่วยประหยัดเวลาเรียน ทำให้น้องๆ ไปถึงเป้าหมายและทำตามฝันได้เร็วยิ่งขึ้น  GIST คืออะไร เรียนอะไรบ้าง? GIST คือ สถาบันการเรียนที่เตรียมนักเรียนระดับ ม.ปลาย เพื่อเข้ามหาวิทยาลัยภาคอินเตอร์ โดยใช้เวลาระยะสั้นเพียง 1 ปี ได้วุฒิ ม.ปลาย ด้วยการสอบเทียบ GED ซึ่งเป็นการสอบเทียบวุฒิ ม.6 หลักสูตรอเมริกัน โดยจะเรียนวิชาที่จำเป็นเพียง 4 วันต่อสัปดาห์ (วันอังคาร-วันศุกร์) เพื่อเตรียมสอบ GED, IELTS และ SAT โดยเรียนกับติวเตอร์ที่มากด้วยคุณภาพและประสบการณ์ ที่จะช่วยเตรียมการสอบให้พร้อมทุกสนาม และเสริมความรู้ที่จำเป็นในยุคแห่งความเปลี่ยนแปลง นอกจากนั้นทางสถาบันยังมีทีม Coach เป็นที่ปรึกษาให้กับนักเรียน คอยติดตามและช่วยดูแลแบบรายบุคคล จึงไม่ต้องกังวลว่าน้องจะไม่มีผู้ดูแลเมื่อมาเรียนกับเรา ในการเรียนแบบ GIST นอกจากจะเรียนวิชาต่างๆ […]

GIST คืออะไร?

GIST คือ โปรแกรมการเรียนที่เตรียมนักเรียนระดับ ม.ปลาย เพื่อเข้ามหาวิทยาลัยภาคอินเตอร์
ดยใช้เวลาระยะสั้นเพียง 1 ปี ได้วุฒิ ม.ปลาย ด้วยการสอบเทียบ GED ซึ่งเป็นการสอบเทียบวุฒิ ม.6 หลักสูตรอเมริกัน

โดยจะเรียนวิชาที่จำเป็นเพียง 4 วันต่อสัปดาห์ (อังคาร-ศุกร์)
เพื่อเตรียมสอบ GED, IELTS และ SAT โดยเรียนกับครูที่มีคุณภาพและประสบการณ์
ที่จะช่วยเตรียมการสอบให้นักเรียนพร้อมลุยทุกสนาม และเสริมความรู้ที่จำเป็นในยุคแห่งความเปลี่ยนแปลง
นอกจากนี้ ทางสถาบันยังมีทีมโค้ชเป็นที่ปรึกษาให้กับนักเรียน คอยติดตามและช่วยดูแลแบบรายบุคคล
ตลอดหลักสูตร 1 ปี