BLOG

    Home Blog Highlight รีวิวจริง “น้องน้ำมนต์ IELTS 8.0” เลือกเรียน IELTS ที่นี่!

รีวิวจริง “น้องน้ำมนต์ IELTS 8.0” เลือกเรียน IELTS ที่นี่!

IELTS

“ผมสอบ IELTS ครั้งแรกได้ Overall Band8.0 ครับโดยสกิลแรกก็คือ Listening ได้คะแนน 9.0 ส่วน ​Writing ได้ 7.5 ครับและอีก 2 สกิล ก็คือ ​Speaking กับ Reading ผมได้ 8.0 ครับ

รีวิวการเรียน IELTS กับ InterPass

“คอร์สแรกเรียน Pre-Inter ระบบ S.E.L.F. ครับได้ทำการบ้านที่พี่ๆ ติวเตอร์แนะนำ ได้ทบทวนเนื้อหา ม.ปลาย ที่เรียนมาทั้งหมด ที่รู้สึกว่าอะไรที่หลงๆ ลืมๆ บ้าง ตัวเองที่พลาดบ้าง ทั้งเนื้อหาของแกรมม่าร์ และ Reading ก็ได้ทบทวน ได้รื้อฟื้นกลับมาเอามาใช้ครับผม

คลาสต่อไป IELTS All-in-One เรียนจบแล้ว เนื้อหาแน่นครบทุกสกิลครับ สามารถนำไปใช้ได้ เมื่อเทียบกับตอนสอบจริงนะครับมีแบบฝึกหัดให้ซ้อมเยอะ แล้วก็มีการบ้านให้ทำแล้วมีพี่ๆ ช่วยตรวจ Writing มี Reflex ที่สามารถนำมาพัฒนาตัวเองได้ก่อนที่ผมจะไปสอบจริง

ส่วนพาร์ทสุดท้าย ตะลุยโจทย์ IELTS ผมลงเรียนคอร์สสด รู้สึกว่าบรรยากาศ ก็คือค่อนข้างเป็นมิตร ทั้งพี่ๆ ติวเตอร์แล้วก็เพื่อน ๆ ได้ฝึกทำโจทย์ทั้งหลายๆ เล่มเลย หลายๆ ข้อแล้วก็ได้ฝึกในทุกสกิลด้วย ที่ผมประทับใจมากที่สุดในคอร์สตะลุยโจทย์ ก็คือการฝึก skills เพราะนอกจากเนื้อหาแล้ว พาร์ท Speaking จะมีความตื่นเต้นด้วย ได้ฝึกกับพี่ๆ เยอะ แล้วรู้สึกพัฒนามากขึ้นครับ”

รีวิวการเรียน IELTS กับพี่ๆ ติวเตอร์

“เรียนกับพี่กิ๊บ เนื้อหาแน่นดีครับ ทุก​ Skills ที่สอนได้ใช้จริงๆ เทคนิคที่แนะนำได้นำไปใช้ได้ บรรยากาศในห้องค่อนข้างเงียบๆ นิดนึง แต่ไม่ได้เครียด สงสัยส่วนไหนก็เข้าไปถามพี่กิ๊บได้เลยครับ เทคนิคแน่นมากครับ ตอนแรกก็รู้สึกว่า เรียนหนักแล้วก็เรียนยาวนิดนึงแต่ว่าพอเรียนแล้วรู้สึกว่าพี่กิ๊บเน้นเนื้อหาที่สำคัญแล้วก็ทบทวนเนื้อหาให้ครบเลยครับ

เรียนกับพี่นัน ก็บรรยากาศเฟรนด์ลีมากๆ ครับ เนื้อหาก็เข้มข้นมากครับ ได้ฝึกฝนกับพี่นันเยอะมากๆ ในการเรียนคอร์สตะลุยโจทย์ สอบถามได้ทุกเรื่องเลยครับ ฟีดแบ็กจากพี่นันดีมากๆ สามารถนำไปปรับปรุงและใช้สอบได้จริงๆ ครับ”

ทำไมเลือกเรียน Unlimited Inter Package SET A

“พอดีตอนนั้นดูความเหมาะสมของเวลาด้วยครับ เพราะเป็นช่วงปิดเทอม ม.5  กำลังจะขึ้น ม.6 และ ​SET A 6 เดือน มีเวลาเตรียมตัวพอดีๆ ในหลายๆ อย่าง ครับ ทั้ง IELTS ที่มี 3 คอร์สหลัก และน่าจะเรียนต่อกันได้แบบลื่นไหล”

สอบ IELTS จริงครั้งแรก

“ผมรู้ลึกลังเลนิดหน่อยครับว่าจะสอบ IELTS แบบ Computer หรือ Paper หลักจากปรึกษากับพี่ๆ ติวเตอร์แล้ว ก็เลือกสอบแบบ Computer ครับ ส่วนสัปดาห์ก่อนสอบก็มีทบทวนเนื้อหา ที่เน้นย้ำไว้ตอนเรียน ฝึก Writing ให้พี่ๆ ฟีดแบ็ก

บรรยากาศวันสอบจริงไม่ได้เครียดแบบที่คิดไว้ครับ คนมาสอบไม่ได้เยอะมาก ตอนสอบจริงสำหรับผมการสอบคอมพาร์ท Listening ได้ยินเนื้อหาชัดเจนมากๆ ตอบได้ทันทีเลยครับ

หลังสอบคิดว่าน่าจะได้ประมาณ 7.5 Listening Reading มั่นใจครับ แต่พาร์ท Writing ไม่มั่นใจเท่าไรครับ แต่ผลลัพธ์ออกมาดีกว่าที่คิดทุกพาร์ทเลยครับ 😊”

ความประทับใจของ InterPass

“ขอบคุณพี่ๆ ติวเตอร์ทุกคน เพราะผมเรียนทั้ง S.E.L.F. และคอร์สสด เนื้อหา IELTS ทุกคอร์สได้นำไปใช้สอบจริงๆ ครับ และ Service ต่างๆ โดยเฉพาะการฟีดแบ็กพาร์ท Writing ที่ส่งไปตอนเรียน การเรียบเรียงการบ้านและเนื้อหาต่างให้เป็นระบบ ช่วยให้ผมเข้าใจและไปสอบได้จริงๆ ครับ”

ทำไมต้องเรียน IELTS กับ InterPass

  • English Foundation & Grammar Foundation ปรับเนื้อหาใหม่ เรียนสรุปแกรมมาร์ที่ต้องใช้ในการสอบ
  • IELTS All-in-One คอร์สเรียนเนื้อหาเข้มข้น ครบทุกทักษะ
  • ตะลุยโจทย์ IELTS ฝึกฝนข้อสอบพร้อมเทคนิค ใช้ได้จริง
  • Services หลากหลาย ตอบโจทย์การทำคะแนน IELTS โดยเฉพาะ
  • เลือกได้หลายรูปแบบการเรียน ทั้งคอร์สเดี่ยว คอร์สแพค เรียนออนไลน์ หรือ เรียนคลาสสด

อยากได้คะแนนดีๆ รีบมาปรึกษาพี่ๆ InterPass ได้ทุกช่องทาง
✨ Inbox : m.me/interpassinstitute
💬 Line : @InterPass 👉🏻 https://lin.ee/jEaOone 
📞 089-9964256, 089-9923965

หลักสูตรแพทย์ลาดกระบังล่าสุด! BME-MI (KMITL) วิศวะ-แพทย์ เรียน 8 ปีสองปริญญาตรี ACT vs SAT อันไหนยากกว่า

Date : Jan 25, 2024

You May Like